Thảm cỏ nhân tạo trải trường học bền đẹp – 2023

Thảm cỏ nhân tạo trải trường học bền đẹp

Thảm cỏ nhân tạo trải trường học có thể mang lại rất nhiều lợi ích, tỏ ra tiện dụng cho cả trẻ em và người lớn. Rốt cuộc, khi nói đến trẻ em, an ninh và an toàn là điều tối quan trọng. Do đó, bất kỳ môi trường học đường, sân thể thao hoặc khu vui chơi được chỉ định nào đều phải tuân thủ một danh sách chi tiết các tiêu chí quan trọng.

Một trong những yếu tố an toàn quan trọng nhất là mặt đất dưới chân. Các bề mặt không phù hợp hoặc không an toàn có khả năng trở thành mối nguy hiểm thực sự, cho dù đó là mặt đất không bằng phẳng, bề mặt trơn trượt hay thậm chí là nền không có đệm.

Do đó, tầm quan trọng của việc tạo ra một không gian an toàn và an ninh cho khu vui chơi trẻ em càng trở nên quan trọng. Đó là lý do tại sao cỏ nhân tạo sân chơi trường học đã trở thành một tính năng phổ biến trong các trường học và các cơ sở cộng đồng khác.

Thảm cỏ nhân tạo trải trường học bền đẹp - 2023

Một giải pháp sàn sân chơi sáng tạo

Cỏ tổng hợp là giải pháp thay thế lý tưởng cho các giải pháp cỏ tự nhiên và đang ngày càng phổ biến trên phạm vi toàn quốc. Thông thường, các khu vui chơi và sân thể thao dành cho trẻ em được trải cỏ bằng dăm gỗ và đường nhựa, những thứ vừa có thể gây nguy hiểm vừa không thực tế.

Các bãi cỏ thật có khả năng trở nên lầy lội và trơn trượt khi bị ướt, và do đó, tai nạn xảy ra phổ biến hơn nhiều. Tương tự như vậy, cỏ tự nhiên chắc chắn sẽ dẫn đến những vết chân lấm lem đi vào lớp học, điều mà các nhân viên phải giải quyết.

Độ bền và hiệu suất

Cỏ tổng hợp có thể chịu được việc sử dụng kéo dài, quá mức nhờ độ bền và tuổi thọ của nó. Cùng với tính chất bảo trì thấp, các khu vui chơi bằng cỏ tổng hợp là giải pháp tiết kiệm chi phí cao cho các trường học và nhà trẻ có ngân sách eo hẹp.

Trong những năm gần đây, thảm cỏ nhân tạo trải trường học cũng như các câu lạc bộ thể thao ngày càng trở nên phổ biến. Cho dù đó là sân thể thao hay một tính năng cảnh quan hấp dẫn, cỏ nhân tạo đang mở đường cho các không gian ngoài trời trong lĩnh vực giáo dục.

Các sự kiện ngoài trời và trò chơi thể thao thường có thể dẫn đến chấn thương, làm cho bề mặt đệm của một bãi cỏ giả trở nên lý tưởng cho những cú ngã và chuyến đi như vậy vì nguy cơ chấn thương được giảm thiểu đáng kể. Ngoài ra, dấu chân quá nhiều sẽ không làm hỏng bề mặt của bãi cỏ vì các giải pháp cỏ nhân tạo của chúng tôi cực kỳ linh hoạt, dẻo dai và bền bỉ.

Do đó, bạn sẽ có thể hoàn toàn tận hưởng bề mặt mới của mình trong nhiều năm tới, bất kể có bao nhiêu bàn chân nhỏ sử dụng nó! Cảm giác đệm và sự an toàn cũng có thể được cải thiện hơn nữa với một trong những lớp lót an toàn của chúng tôi.

Khoa học đằng sau cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo từ Công ty Văn Đạt đã được thiết kế đặc biệt với tiêu chí an toàn, đảm bảo với bạn rằng cỏ giả cho trẻ em trong trường học là một lựa chọn hợp lý. Cùng với lớp lót Grassflex hấp thụ va đập, bề mặt có chiều cao rơi tới hạn được chứng nhận đầy đủ là 1,5 mét. Ngoài ra, công ty của chúng tôi cũng có thể cung cấp các bề mặt cao su đổ ướt được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về an toàn.

Trong trường học, an toàn phải luôn được ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo bạn đặt sự an toàn lên hàng đầu bằng cách đầu tư vào cỏ nhân tạo chất lượng cao, tiết kiệm chi phí cho trường học, nhà trẻ, sân chơi và khu thể thao.

Mức độ bảo trì thấp

Tại Cỏ nhân tạo Văn Đạt, chúng tôi hiểu rằng các trường học và nhà trẻ thường xuyên bận rộn, với các nhân viên luôn di chuyển. Mối quan tâm chính là trẻ em, điều đó có nghĩa là thời gian bảo trì nên được giữ ở mức tối thiểu. Bằng cách sử dụng cỏ nhân tạo, bạn có thể vẫy tay chào tạm biệt hàng giờ dành cho việc cắt cỏ hoặc chi phí bổ sung cho việc thuê nhà thầu để giữ cho sân thể thao luôn ở tình trạng tốt nhất.

Để giữ cho bề mặt cỏ của bạn nguyên sơ, tất cả những gì cần thiết là loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào như rác lá, cũng như bàn chải bán thông thường bằng chổi lông cứng để giữ cho đống phân thẳng đứng. Bạn cũng không cần lo lắng về lượng mưa lớn gây ra các vấn đề thoát nước, vì cỏ nhân tạo của chúng tôi xốp và được đặt trên nền thoát nước tự do, nghĩa là nước mưa có thể thoát trực tiếp vào đất bên dưới.

Thông tin liên hệ

Tại Cỏ nhân tạo Văn Đạt, chúng tôi đã làm việc cùng với nhiều trường học và nhà trẻ để tạo ra các khu vui chơi bằng cỏ nhân tạo. Để biết thêm thông tin về cỏ nhân tạo của chúng tôi cho các ứng dụng sân chơi, hãy xem các nghiên cứu điển hình về trường học của chúng tôi .

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (PKD)

Email: quocdat185@gmail.com

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://thamconhantao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon