16 lý do nên có một bãi cỏ nhân tạo vào năm 2023

16 lý do nên có một bãi cỏ nhân tạo vào năm 2023

Hãy nhìn ra bên ngoài bãi cỏ của bạn – nó trông như thế nào? Rất có thể nó hơi mọc um tùm, loang lổ, với những khu vực có rêu hoặc dày đặc hơn những khu vực khác. Nói cách khác, đó là một sự thất vọng. Và, cho dù bạn vừa chuyển đến ngôi nhà mới của mình hay đã chiến đấu với nó trong nhiều năm, thì rất có thể nó sẽ không bao giờ thay đổi. May mắn thay, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để đầu tư vào một bãi cỏ nhân tạo – đây là lý do tại sao:

1. Quên tất cả công việc, chỉ cần tận hưởng nó

Hãy quên đi những ngày Chủ nhật dành cho việc cắt cỏ, phun cỏ dại, bón phân, sục khí hoặc trả tiền cho người khác để làm việc đó – một bãi cỏ nhân tạo chỉ là trò chơi và không có việc gì. Một bãi cỏ nhân tạo không cần cắt cỏ và nếu bạn đã chuẩn bị tốt khu vực này thì cũng không cần phải làm cỏ. Để tìm hiểu về những công việc bảo trì nhỏ mà bạn cần thực hiện đối với một bãi cỏ nhân tạo.

16 lý do nên có một bãi cỏ nhân tạo vào năm 2023

2. Tiết kiệm nước

Mặc dù cỏ thật có thể giúp ích cho bầu khí quyển nhiều hơn so với cỏ nhân tạo, nhưng chúng không thực sự thân thiện với môi trường khi sử dụng nước. Nếu nước của bạn ở trên đồng hồ đo, bạn sẽ thấy chi phí nước của mình giảm đáng kể khi đổi bãi cỏ của mình lấy bãi cỏ nhân tạo. Các số liệu cho thấy lượng nước tiết kiệm được khi duy trì một bãi cỏ có chất lượng ngang bằng với một bãi cỏ nhân tạo là hơn 250 lít nước trên một mét vuông một năm.

3. Ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn

Đơn giản là không thể phủ nhận rằng một bãi cỏ nhân tạo làm tăng sức hấp dẫn của bạn và nếu bạn đầu tư vào cỏ nhân tạo chất lượng, sẽ không ai có thể biết đó có phải là bãi cỏ thật hay không. Nếu bạn dự định bán căn nhà của mình vào bất kỳ thời điểm nào trong vài năm tới, bạn sẽ dễ dàng bán nó hơn nhiều và bạn sẽ không phải lo lắng về việc cắt cỏ trước mỗi lần xem nhà.

4. Vật nuôi của bạn ít có khả năng ăn nó

Tất cả chúng ta đều yêu quý chó và mèo của mình, nhưng chúng có thói quen khó chịu là nhai cỏ và sau đó quay trở lại nhà để ném lên. Mặc dù điều này đôi khi là do chúng thực sự không được khỏe, nhưng nếu chó hoặc mèo của bạn có thói quen làm điều này, bạn sẽ biết rằng chúng sẽ rất vui khi được đi dạo hoặc ăn tối ngay sau đó!

Một tin tốt khác là nếu chúng ăn nó (điều này không có khả năng xảy ra), thì nó không độc hại, vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng về việc chúng sẽ bị bệnh.

5. Ít lỗi hơn

Một bãi cỏ nhân tạo sẽ không đẩy lùi bọ, nhưng nó cũng sẽ không hấp dẫn chúng. Nếu bạn ghét ngồi ngoài bãi cỏ trong những tháng ấm áp vì lũ kiến ​​và bọ cánh cứng bằng cách nào đó tìm đường đến chỗ bạn, thì một bãi cỏ nhân tạo sẽ cắt giảm đáng kể điều đó.

6. Giảm sốt cỏ  khô

Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình bạn bị sốt cỏ khô, bạn sẽ biết nó có thể khó chịu như thế nào trong suốt những tháng mùa hè. Ngứa mắt, rát mũi, thậm chí lở môi và hắt xì cả lên bàn cũng đủ khiến người ta phải vào trong ngày nắng rồi. Nếu bạn thường thấy mình bịt mũi và miệng khi đi bộ hoặc lái xe ngang qua ai đó đang cắt cỏ cho họ, ngay cả sau khi uống thuốc kháng histamine, thì một bãi cỏ nhân tạo sẽ là một luồng không khí trong lành – theo đúng nghĩa đen.

7. Không có dấu chân bùn

Bạn đã thấy mình phải lau sàn nhà hàng ngày để dọn dẹp sau khi thú cưng của bạn đến và đi khỏi vườn, hoặc thậm chí sau khi bạn vào nhà sau khi đi bộ đến cửa trước chưa? Nó đi kèm với lãnh thổ nếu bạn có một bãi cỏ có nhiều người qua lại – cho dù đó là bàn chân người hay bàn chân động vật. Khi bạn đổi sang cỏ nhân tạo, bạn không phải lo lắng về việc bùn sẽ tràn vào nhà.

8. Đó là lý tưởng cho trẻ em

Tất cả cỏ đều mềm, nhưng không thể phủ nhận rằng cỏ nhân tạo có mật độ và độ mềm tốt hơn hầu hết các loại cỏ ngoài kia, đặc biệt nếu bạn sống ở khu vực nhiều đá. Nếu con hoặc cháu của bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời, chúng sẽ thích chạy nhảy và chơi đùa trên bãi cỏ nhân tạo của bạn, và những cú ngã sẽ bớt đau hơn một chút.

9. Có thể để đồ đạc và không bị phai màu khu vực

Tất cả chúng ta đều đã di chuyển thứ gì đó trên cỏ và nhìn thấy lớp cỏ trắng vàng xơ xác bên dưới đã bạc màu vì thiếu nắng. Mặc dù cỏ cuối cùng sẽ xanh trở lại, nhưng thường mất vài tuần và trông nó khá xấu cho đến khi xanh trở lại. Cỏ giả sẽ không chuyển sang màu trắng nếu bạn để đồ đạc của mình trên đó trong những tháng mùa hè.

10. Nó thân thiện với môi trường hơn bạn nghĩ

Ngoài việc giảm nhu cầu nước, khi chuyển sang sân cỏ nhân tạo, bạn cũng không còn phải sử dụng thuốc xịt độc hại lên cỏ dại hoặc sử dụng phân bón có lẽ không thân thiện với môi trường như chúng có thể.

Bởi vì bạn không cắt cỏ, bạn cũng cắt giảm mức tiêu thụ điện, hoặc nhiều khả năng là tiêu thụ xăng hoặc dầu diesel. Vì nhiên liệu hóa thạch, trớ trêu thay, đang nhanh chóng thay thế khủng long vì chúng cạn kiệt và gây ô nhiễm bầu khí quyển, nên một bãi cỏ nhân tạo thậm chí còn là một đề xuất thân thiện với môi trường hơn.

Mặc dù cỏ nhân tạo không tồn tại lâu như cỏ thật, nhưng bạn thường có thể mong đợi nó trông đẹp trong khoảng 10 năm – chúng tôi sử dụng nylon thay vì polypropylen, vì vậy nó tồn tại lâu hơn các dạng cỏ nhân tạo khác và vì vậy chúng tôi rất vui khi được cung cấp bảo hành 10 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một bãi cỏ nhân tạo bằng nylon để bạn không phải vứt bỏ bãi cỏ của mình chỉ sau vài năm tận hưởng.

11. Họ cung cấp sự hài lòng ngay lập tức ở mức tốt nhất của nó

Bạn thực sự không thể làm gì khác trong khu vườn mang lại sự hài lòng tức thì như lắp đặt một bãi cỏ nhân tạo – cây cối cần thời gian để phát triển, hàng hiên thường mất vài ngày hoặc vài tuần để lắp đặt, nhưng một bãi cỏ nhân tạo thường có thể được lắp đặt trong một hoặc hai ngày. Nếu bạn muốn trang điểm cho khu vườn của mình và bạn chỉ có vài ngày để làm điều đó, cỏ nhân tạo sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

12. Bạn có thể tự lắp đặt nó 

Bạn không cần phải là một chuyên gia để lắp đặt cỏ nhân tạo, vì vậy nếu bạn muốn lắp đặt nó cho mình, bạn có thể. Nếu bạn thích một dự án tốt, hãy lựa chọn một đội ngũ chuyên nghiệp. Và chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo, những người có thể biến một sân cỏ tuyệt đẹp chỉ trong vài giờ.

13. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ nơi nào

Bạn có một ban công chỉ là bê tông nhàm chán hoặc một khu vực bóng tối trong khu vườn của bạn, nơi không có gì phát triển? Bạn có thể lắp đặt cỏ nhân tạo và tận hưởng không gian bên ngoài mà bạn có, cho dù bạn đang ở bên ngoài sử dụng cỏ hay chỉ đơn giản là nhìn ra ngoài khi bạn di chuyển quanh nhà.

14. Thật dễ dàng để làm sạch

Chất thải của vật nuôi không bao giờ dễ dàng thoát ra khỏi bãi cỏ và có xu hướng giết chết nó theo thời gian vì vật nuôi của chúng ta đi vào cùng một chỗ. Bạn có thể rửa sạch bãi cỏ của mình, nhưng rất có thể bạn sẽ thấy mình tạo ra những vũng bùn và đất bị dịch chuyển khi bạn làm vậy. Một bãi cỏ nhân tạo có thể được phun xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng để giữ cho bãi cỏ của bạn sạch sẽ và không có mùi.

15. Nó cảm thấy tốt như thật

Không có gì bằng nằm trên bãi cỏ vào một ngày hè ấm áp – tốt, ngoài việc nằm trong cỏ nhân tạo vào một ngày hè ấm áp. Công nghệ của chúng tôi đảm bảo nó không chỉ có cảm giác tốt như cỏ (nếu không muốn nói là tốt hơn) mà còn không bị quá nóng khi mặt trời lặn, giống như rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác.

16. Bạn có thể chọn bãi cỏ của bạn trông như thế nào

Nếu bạn đi mua cỏ, bạn thực sự sẽ không có nhiều sự lựa chọn về hình thức của nó – suy cho cùng thì cỏ vẫn là cỏ, việc duy trì nó theo cách bạn muốn là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn cỏ khác nhau để giúp bạn có được kiểu dáng chính xác mà bạn muốn – cho dù đó là cỏ nhân tạo giống như thảm được cắt sát hay thứ gì đó dài hơn nhiều với lớp hoàn thiện tự nhiên hơn.

Kết luận 16 lý do nên có một bãi cỏ nhân tạo

Khi bạn đọc qua 16 lý do này, thật khó để nghĩ ra lý do tại sao năm 2023 không phải là năm để lắp đặt một bãi cỏ nhân tạo. Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào một bãi cỏ nhân tạo và hiện đang nghĩ xem nên đầu tư vào bãi cỏ nhân tạo nào, thì chúng tôi có thêm thông tin dành cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Cỏ nhân tạo Văn Đạt sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu về cỏ nhân tạo!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://thamconhantao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon