Tôi có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo không?

Tôi có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo không?

Bể bơi trên cỏ nhân tạo là một cách lý tưởng để giúp trẻ em giải trí trong những tháng ấm áp hơn. Gần đây, các bể bơi có kích thước lớn hơn đã trở nên phổ biến để cả gia đình có thể tham gia vui chơi. Do đó, một câu hỏi phổ biến mà chúng tôi thường được hỏi là “Bạn có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo không?” Ở đây chúng tôi xem xét câu trả lời cho câu hỏi này, cùng với những điểm cần xem xét với bể bơi và sân cỏ nhân tạo.

1. Tôi có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo không?

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này là có, bạn có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo. Bể bơi sẽ không làm chết hoặc làm mất màu cỏ tổng hợp giống như cỏ tự nhiên. Dưới đây là một số lợi ích của việc đặt bể chèo trên sân cỏ astro.

Tôi có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo không

2. Cỏ nhân tạo có độ bền cao

Cỏ nhân tạo đối phó tốt với lượng người qua lại đông đúc, vì vậy nó sẽ tạo ra một lớp bao quanh tốt, an toàn cho một bể bơi. Sẽ không có nguy cơ trẻ em hoặc người lớn trượt ngã khi trèo vào và ra khỏi bể bơi.

Cũng không có khả năng cỏ giả biến thành một mớ hỗn độn sũng nước, lầy lội, điều thường xảy ra khi bể bơi được đặt trên cỏ tự nhiên. Đến lượt nó, điều này sẽ giúp thảm và sàn trong nhà của bạn không bị cỏ ướt hoặc bùn tràn vào nhà.

3. Sân cỏ nhân tạo sẽ không chết

Cho dù bạn có một bể bơi nhỏ bơm hơi hay một bể bơi nặng lớn hơn mà bạn có thể duy trì trong suốt mùa hè, bạn có thể chắc chắn rằng một khi bạn hạ nó xuống, sẽ không có một mảng cỏ chết hoặc cỏ khó chịu nào bên dưới. Với thảm cỏ nhân tạo, cỏ sẽ không bị chết hay bạc màu. Cũng sẽ không có những vết lõm đáng chú ý mà bạn thường thấy với cỏ tự nhiên.

Một điều bạn sẽ cần nhớ khi xem xét “Tôi có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo không?” là những ngọn cỏ sẽ bị bẹp. Nhưng điều này là dễ dàng để khắc phục. Chỉ cần sử dụng một bàn chải nhựa để kéo lại mặt cỏ giả sau khi bạn sử dụng xong hồ bơi của mình để các lưỡi dao mọc trở lại và bạn có bãi cỏ giả trông tuyệt vời trở lại.

4. Cỏ nhân tạo thoát nước tốt

Thảm cỏ nhân tạo nếu được thi công đúng cách sẽ có khả năng thoát nước cực tốt cỏ tự nhiên. Điều này rất tốt để ghi nhớ khi nước được xả ra khỏi bể bơi và khi nói đến việc đổ hết nước trong bể bơi trước khi đóng gói đi!

Một bãi cỏ nhân tạo sẽ có một cơ sở phụ tốt

Cỏ nhân tạo yêu cầu lớp nền phải chắc và điều này có thể giúp giảm trọng lượng của bể bơi. Một số hồ bơi lớn hơn, nếu để lâu, có thể gây ra tình trạng sụt lún do trọng lượng quá lớn. Hãy nhớ rằng một bể bơi ở bất kỳ kích thước nào cũng cần phải có bề mặt bằng phẳng. Đặt một bể bơi trên một con dốc thoai thoải có thể khiến các thành bể bị chùng xuống, tràn nước hoặc sụp đổ.

Bạn không chắc liệu mình có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo hay không? Hy vọng rằng chúng tôi đã chỉ ra ở đây những lợi ích của cỏ nhân tạo với bể bơi, bao gồm độ bền, khả năng thoát nước và không phải xử lý những mảng cỏ chết. Điều này sẽ trả lời câu hỏi “Tôi có thể đặt bể bơi trên cỏ nhân tạo không?”

Dòng cỏ nhân tạo của chúng tôi không chỉ có chất lượng cao cấp mà còn được bán theo cuộn và được cung cấp với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn lắp đặt để giúp bạn lắp cỏ giả trên mọi bề mặt.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://thamconhantao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon