Thi công cỏ nhân tạo trường mầm non ở Long An

Thi công cỏ nhân tạo trường mầm non ở Long An

Các trường học, nhà trẻ liên hệ với chúng tôi để giải quyết một số vấn đề khác nhau với sân trường của họ. Thường thì bề mặt hiện có của sân trường là bê tông cứng, đây không phải là bề mặt mềm nhất hoặc thú vị nhất để trẻ chạy nhảy. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế lâu bền để đối phó với một năm học bận rộn.

Thi công cỏ nhân tạo trường mầm non sẽ giúp trẻ em ra ngoài tận hưởng thời gian vui chơi trong bất kỳ thời tiết nào cũng như giảm mức độ nghiêm trọng của một cú ngã mạnh trên nền bê tông. Mặc dù đây chỉ là một số ví dụ, nhưng chúng tôi đã cung cấp thêm thông tin về lợi ích của việc chọn bề mặt chơi nhân tạo cho bất kỳ trường học, nhà trẻ hoặc sân chơi nào!

Thi công cỏ nhân tạo trường mầm non ở Long An

1. Không có mớ hỗn độn lầy lội hoặc loang lổ

Ở các sân chơi có cỏ thật, việc cỏ xung quanh thiết bị chơi và các khu vực dành riêng cho thể thao (phổ biến nhất là xung quanh các khung thành bóng đá) bị mòn do sử dụng nhiều là điều rất phổ biến.

Điều này gây ra những vũng bùn trông khó coi và quan trọng hơn là có thể nhanh chóng trở thành mối nguy hiểm về an toàn. Nguy cơ ngã hoặc trượt từ thiết bị leo núi tăng lên khi có bùn ướt trên mặt đất và trên giày. Đối với các trường học, điều này cũng có nghĩa là có thể có thêm tiền chi cho việc dọn dẹp khi bùn đọng lại bên trong các tòa nhà của trường.

Cỏ nhân tạo sẽ loại bỏ hoàn toàn bùn khỏi vấn đề trong giờ chơi nhờ vào lợi ích thoát nước nhanh và các thông số kỹ thuật độ bền cao cần thiết để đáp ứng nhu cầu của trẻ em năng động.

2. An toàn không gây dị ứng

Cỏ nhân tạo trường mầm non ngày nay phổ biến hơn rất nhiều vì độ bền và sự gọn gàng của nó cùng với sự nhẹ nhõm mà nó mang lại cho những người bị dị ứng, phổ biến nhất là sốt cỏ khô và hen suyễn. Một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh sốt cỏ khô là phấn hoa từ chính cỏ.

Sốt cỏ khô có thể làm giảm khả năng tập trung và hiệu suất học tập của trẻ do các triệu chứng phổ biến là nghẹt mũi và hắt hơi. Phấn hoa cỏ được kích hoạt và phân tán vào không khí khi cỏ được cắt bằng máy cắt cỏ.

Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giảm bớt khi chọn giải pháp thay thế cỏ nhân tạo vì nó hoàn toàn không cần cắt cỏ! Điều này có nghĩa là ít phấn hoa hơn trong không khí, giảm ảnh hưởng của bệnh sốt cỏ khô và sự gián đoạn các bài học.

3. Chi phí bảo trì ít hơn

Một trong những lý do phổ biến nhất để lắp đặt bề mặt cỏ nhân tạo là giảm chi phí bảo trì. Các trường học hoặc nhà trẻ thường dành một khoản ngân sách lớn để duy trì các cơ sở vật chất bên ngoài sân trường. Nếu khu vực này cần nhiều công việc liên tục thì đây có thể là một khoản đầu tư tốn kém hàng năm.

Cỏ chất lượng cao do Văn Đạt cung cấp có thể tồn tại trong khoảng 10-15 năm với việc bảo dưỡng nhẹ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chi phí duy trì cỏ tự nhiên trong những năm này có xu hướng lớn hơn chi phí cỏ nhân tạo. Chúng tôi hiểu rằng chi phí ban đầu cho việc lắp đặt cỏ nhân tạo là đáng kể. Nhưng tuổi thọ dài làm cho nó nhiều hơn giá trị nó.

4. Bề mặt mềm hơn và an toàn hơn

Một trong những mối quan tâm quan trọng nhất của bất kỳ trường học hoặc nhà trẻ nào là sự an toàn của trẻ em. Cỏ nhân tạo đã được chứng minh là có thể chịu được sự va đập và tác động mạnh mà không bị hỏng hoặc xói mòn. Điều này giúp các nhà quản lý trường học và nhà trẻ yên tâm cũng như rất tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng cỏ được cố định trong toàn bộ quá trình lắp đặt bằng cách ghim hoặc dán nó xuống. Một số công ty chỉ cân nhắc từ trên xuống với việc lấp đầy, nhưng chúng tôi tin rằng điều đó vẫn có nguy cơ gây ra rủi ro cho chuyến đi.

Vì nhiều sân chơi được bao phủ bởi đường nhựa hoặc bê tông, nếu một đứa trẻ bị ngã có thể gây thương tích nghiêm trọng. Cỏ nhân tạo là một giải pháp thay thế mềm hơn, thậm chí có thể được làm mềm hơn bằng lớp đệm xốp bên dưới. Đối với các khu vực leo núi và đường mòn, lớp đệm chống sốc của chúng tôi cũng có thể được lắp đặt xung quanh thiết bị vui chơi để giảm nguy cơ chấn thương nghiêm trọng nếu trẻ bị ngã.

Chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến chu vi lắp đặt trên bê tông bằng cách lắp đặt viền cao su. Điều này giúp giảm bớt sự chuyển đổi giữa hai loại bề mặt khác nhau và giúp tránh bị vấp! Nói một cách đơn giản, bề mặt cỏ nhân tạo của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho các khu vui chơi bên trong và bên ngoài.

5. Tùy chọn màu sắc rực rỡ

Một trong những cách sáng tạo nhất mà bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo trong trường học là thông qua các thiết kế và đường đi có màu. Thay vì sơn lên các sân chơi đòi hỏi phải thi công lại thường xuyên, cỏ màu mang lại cảm giác như cỏ thông thường với sự sống động chỉ có thể đạt được bằng nhựa.

Nếu bạn đang cố gắng thực hiện các sáng kiến ​​thể thao mới hoặc đường chạy, cỏ màu có thể giúp trẻ em tham gia và thưởng thức các môn thể thao tại trường học của bạn và gây ấn tượng với các học sinh tương lai về cơ sở vật chất của bạn.

Hiện đại hóa trường học của bạn với Cỏ nhân tạo Văn Đạt

Cho dù bạn muốn cập nhật các khu vui chơi trong nhà hay nâng cấp sân bê tông hoặc tự nhiên bằng cỏ nhân tạo trong trường học, chúng tôi đều có loại cỏ hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy xem một số biến đổi cỏ nhân tạo trường mầm non khác của chúng tôi hoặc nhận báo giá bên dưới!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://thamconhantao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon