Ưu Điểm Của Cỏ Nhân Tạo

Dưới đây là những lợi ích chính của việc mua cỏ nhân tạo từ NTP:

Cỏ có độ bền cao, vì vậy mà bạn có thể mong đợi nó sẽ kéo dài đặc biệt là trong các lĩnh vực sử dụng nặng, giống như lối đi.
Chỉ cần tưởng tượng không, các bãi bùn trơn trượt hơn, không có giày bùn hơn hoặc bàn chân chó bùn 'để có để làm sạch! Ngoài ra, không thay thế bản vá lỗi chết cỏ.Cài đặt cỏ giả có nghĩa là bạn sẽ có một bề mặt bền và mang lại cho bạn những lợi ích của việc giảm danh sách làm sạch của bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện bảo trì đèn khi cỏ đã được cài đặt, do đó không đủ nhìn xa máy cắt cỏ xung quanh, hoặc nhận được xuống trên tay và đầu gối của bạn để loại cỏ.
Điều này, tất nhiên, tạo cho bạn tiết kiệm thời gian và up-giữ chi phí, và đặc biệt hữu ích nếu bảo trì là không thể hoặc không thực tế.

Bởi vì bạn sẽ không cần phải cắt hoặc tưới cỏ, hoặc thậm chí áp dụng phân bón hay thuốc trừ sâu, bạn đang giúp đỡ các môi trường và tiết kiệm cho mình tiền.
Bởi vì bạn không cần phải tưới nước cỏ nhân tạo, điều này là lý tưởng, nơi nước khan hiếm hoặc trong ống nước / phun nước khu vực cấm.Đối với những người trên mét nước nó cũng cung cấp một khoản tiết kiệm;trong thời tiết ấm áp nó ước tính rằng có tới 75% các nước khu dân cư được sử dụng để tưới cỏ.

Đối với mỗi mm cỏ mua, NTP đóng góp cho môi trường bằng cách mua các khoản tín dụng carbon thông qua Woodland Trust, để bù đắp các chi phí môi trường của cỏ và các nhà máy nơi nó được sản xuất.

Bằng cách mua cỏ nhân tạo sân vườn NTP, bạn đang giúp đỡ nhà nước tiết kiệm chí phí rất nhiều về tiền điện nước.Tất cả cỏ của chúng tôi được sản xuất từ nước ngoài và phân phối trực tiếp cho bạn, hoặc thông qua trình cài đặt của bạn.Bạn có thể được an toàn trong kiến ​​thức mà việc vận chuyển cỏ của bạn đã không được xây dựng lên dặm quá nhiều bởi thời gian nó đến với bạn.

Hãy xem chúng tôibiểu đồ so sánh cỏ để xem cỏ sẽ có lợi cho bạn nhất.Bạn có thể muốn cài đặt cỏ mình, trong trường hợp đó hãy xem chúng tôihướng dẫn cài đặt, hoặc nếu bạn muốn ngồi lại và xem người khác làm công việc khó khăn.

Go to top