Những Câu Hỏi Thường Gặp Từ Khách Hàng

1-      Những ưu điểm của cỏ nhân tạo là gì.

Những lợi thế này bao gồm tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đặc biệt là về bảo trì bãi cỏ, và nó cũng có thể cải thiện lối sống và giúp đỡ với vấn đề môi trường

 • Không cần bảo trì bảo dưỡng: Tiết kiệm thời gian và tạo ra chí phí, góp phần giảm ngân sách cho môi trường, tăng ngân sách quốc gia
 • Không tưới nước: Lý tưởng cho những nơi khô hạn, khạn hiếm nước, hoặc nước mặn.
 • Tốt hơn cho môi trường: Không cần thuốc trừ sâu và cắt cỏ bằng máy thải ra khí cacbon
 • Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Khu trơn trượt, đi lại nhiều, những bài bùn.
 • Xanh quanh năm: Tính thẩm mỹ không thay đổi nhiều theo thời gian, sẽ không có những bụi cỏ dạy chăm chăm nhìn vào bạo, sạch và an toàn hơn.

2-      Tại sao phải sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo là bảo trì thấp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.Bạn sẽ có một bãi cỏ đẹp mà không cần phải cắt hoặc tưới nước cỏ, thêm phân bón, và vật nuôi của bạn sẽ không làm hỏng cỏ.

3-      Tôi có thể lắp đặt cỏ nhân tạo trên sân cỏ hiện tại của tôi không.

Điều này thường không nên như cỏ hiện tại sẽ chết và mọc lên làm xấu đi sân của bạn. Cần phải dọn sạch cỏ dạy trước khi trãi cỏ nhân tạo sân vườn.

4-      Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sẽ kéo dài bao lâu.

Điều này phụ thuộc vào việc sử dụng bạn làm cho bãi cỏ.Đó là giá trị xem xét rằng cỏ nhân tạo được sử dụng trên sân bóng đá hay sân vườn , thường được dự kiến ​​sẽ kéo dài trong vòng 8 đến 10 năm.

5-      Bảo trì, bảo dưỡng như thế nào.

Rất ít thực sự.Bạn cần phải loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ rơi xuống cỏ và mịn bất kỳ ấp ủ bạn có thể có.Một cào lá hoặc vườn cây chổi sẽ loại bỏ các mảnh vụn như lá rụng, giúp sắp xếp lại các sợi bị đứt.Như cỏ nhân tạo là thấm, nước mưa sẽ chạy qua lớp cỏ và làm sạch nó cùng một lúc.

6-      Vật nuôi sẽ phản như thế nào với cỏ nhân tạo.

Vật nuôi của bạn nên được tốt.Vật nuôi có xu hướng đối xử với cỏ nhân tạo giống như cỏ bình thường ngoại trừ việc chúng không thể đào nó lên!Bất kỳ phân được dễ dàng dọn dẹp cho bạn loại bỏ hoặc rửa sạch.

7-      Làm sao giữ cho cỏ nhân tạo lâu xuống.

Các ấp ủ cát là trọng lượng chính giữ cỏ nhân tạo.Đối với cỏ nhân tạo không ấp ủ, chăm sóc nhiều hơn phải được thực hiện và có thể là khu vực này sẽ cần phải được cố định xuống.Việc sử dụng viền cũng rất quan trọng.

8-      Tôi có thể lắp đặt cỏ nhân tạo trên một dốc.

Vâng, đó là có thể.Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch để đi bộ trên bãi cỏ, độ dốc phải được ít hơn 15%.Nếu độ dốc trên 15%, vẫn còn tốt để sử dụng như một trải cảnh.Nó cũng có thể là tốt nhất để lựa chọn một loại cỏ mà không cần một ấp ủ cát, cát có thể di chuyển xuống dốc, và thay vào đó sử dụng chốt để bảo đảm cho cỏ nhân tạo xuống

9-      Làm thế nào để cắt cỏ nhân tạo.

Nó là rất dễ dàng - chỉ cần giống như cắt một tấm thảm.Một con dao rọc giấy là một lựa chọn tốt, cách khác là một cặp  kéo sắc lớn.

10-  Tôi có thể sử dụng đồ nướng trên cỏ nhân tạo.

Ở cỏ nhân tạo có khả năng kháng cháy và ấp ủ cát cũng sẽ giúp làm giảm nguy cơ cháy.Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên nướng BBQ trên tấm lót bằng nhôm hoặc sắt là an toàn nhất.

11-  Tôi có cần phải tưới nước cho cỏ nhân tạo.

Bạn không bao giờ cần phải tưới nước cho cỏ. Lâu lâu bạn chỉ cần tưới nước để cho cỏ sáng và xanh vỉ bị bụi bám vào.

12-  Cỏ dại sẽ mọc ra trên cỏ nhân tạo.

Kỳ lạ thay, câu trả lời là có.Các ấp ủ cát có thể cung cấp một môi trường thủy canh cho những hạt giống để cỏ mộc lên.Tuy nhiên, chúng ta đã làm sạch mặt bằng trước khi trãi cả và trãi một lớp nhựa EVA lên.Điều này có nghĩa rằng bất kỳ cỏ dại nào cũng không thể mộc lên được.

13-  Tôi có cần lo lắng về côn trùng.

Cỏ nhân tạo là một môi trường vô trùng.Tuy nhiên, qua thời gian nó có thể một số lượng nhỏ các loài côn trùng vì đều kiện ẩm sinh kết hợp với sân vườn nào có ủ các sẽ tạo điều kiện cho côn trùng lẫn nấp.Mặc dù vậy, bạn sẽ tìm thấy ít hơn rất nhiều so với bạn sẽ trong cỏ tự nhiên

14-  Tôi có thể sử dụng cỏ nhân tạo ở đâu.

Bãi cỏ và cảnh quan được sử dụng phổ biến nhất và các môn thể thao chơi các bề mặt, như sân tennis, khu vườn xanh và sân bóng đá, cũng là rất phổ biến. Có rất nhiều công dụng khác, bao gồm:

 • Cỏ nhân tạo lót sân thượng
 • Cỏ nhân tạo sân trong nhà
 • Cỏ nhân tạo lót hồ bơi. Điều này sẽ giảm thiểu các nguy cơ của sự đổi màu từ clo trong hồ bơi.
 • Cỏ nhân tạo cho khu vui chơi trẻ em
 • Vật nuôi khu vực thân thiện, tập thể dục chạy bộ
 • Cỏ nhân tạo trang trí showroom, cửa hàng, studio
 • Cỏ nhân tạo trang trí
 • Cỏ nhân tạo dùng cho hội nghị tiệc cưới, phim trường.
 • Lót cỏ nhân tạo tại các trung tâm mua sắm
 • Phòng trưng bày - xe, trung tâm vườn
 • Cỏ nhân tạo trang trí văn phòng làm việc, quán café,
 • Cỏ nhân tạo cho trường mầm non,vvv

15-  Làm thế nào để đối phó với một khu vườn luôn mẩ ướt.

Đây không phải là một vấn đề lớn.Nói chung, bạn chỉ trãi một lớp đá mi bụi hoặc cát để xây dựng lên bề mặt.

16-  Tại sao lại cần ủ cát hoặc cao su khi sử dụng      .

Bạn cần một ấp ủ để giúp giữ cỏ xuống và để cung cấp một chút hấp thụ sốc. Cát thường được sử dụng vì nó thường là một thay thế rẻ hơn cao su và cũng là chất trơ và chống cháy hóa học.

Go to top