Các chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo

VỀ MẶT BẰNG 3% - 5%

Là bước rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân vườn và thời gian khai thác sân. Khoản chi phí cho nền hạ phần lớn là chi phí mua nguyên vật liệu gồm có Cát, đá được sử dụng để nâng cao nền, tạo độ ổn định cho bề mặt sân, dọn dẹp mặt bằng, nhỏ các cỏ tự nhiên nếu có, sang lấp những nới không bằng. Để tiết kiệm chi phí thi công Mặt Bằng các chủ đầu tư có thể mua các nguyên liệu này ở địa phương.

 

CHI PHÍ LẮP ĐẶT CỎ NHÂN TẠO 10% - 15%

Đây là khoản chi phí dành cho việc thi cộng mặt cỏ nhân tạo: trải cỏ, dán cỏ, trải cỏ trắng làm viền, rải cát.

CHI PHÍ MUA CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN CHIẾM 60-80%

Chi phí cỏ nhân tạo sân vườn thông thường là chi phí nhiều nhất trong việc đầu tư sân bóng ( nếu nền hạ là không phức tạp và độ cứng, độ bằng phẳng, ổn định của đất là tốt). Có rất nhiều loại cỏ khác nhau, chất lượng khác nhau và tất nhiên giá thành cỏ nhân tạo cũng là khác nhau.

Mức giá trung bình dao động từ: 220.000 - 260.000 VNĐ/m2 Đặc điểm của cỏ nhân tạo là rất bền, khả năng chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím ( UV) cao, rất giống cỏ tự nhiên. Đối với khách hàng thuê đất từ 6 - 10 năm trở lên hoặc đất của gia đình thì nên cân nhắc sử dụng loại cỏ này. Điều này sẽ rất có lợi cho khách hàng vì không phải lo thay thế cỏ cũng như chất lượng mặt cỏ là rất tốt.

NHỮNG KHOẢN CHI PHÍ KHÁC

Những chi phí này phụ thuộc vào địa hình của khu đất bạn dự tính đầu tư

Chi phí san lấp mặt bằng.

TỔNG KẾT

Với 45-50 sân cỏ được đầu tư và điều hành trực tiếp bởi nguồn vốn của công ty, chúng tôi hiểu những khó khăn của nhiều chủ đầu tư Cỏ nhân tạo sân vườn.  Với kinh nghiệm điều hành các dự án hiệu quả, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng để ngôi nhà, biệt thự, sân vườn, hồ bơi hay showroom.

MỘT SỐ SÂN CỎ NHÂN TẠO ĐÃ THI CÔNG

Thi Công Sân Vườn Cho Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Thi Công Trường Mẫu Giáo Mẹ Và Con Quận 9

Xem thêm>>>>

Hãy nhất máy lên và điện thoại : 0906879876 Mr.Tiến

Go to top