Cỏ Nhân Tạo ốp Tường

Cỏ nhân tạo sân vườn được làm từ chất liệu tổng hợp là PE và PP, có khả năng chống tia UV cao, rất mềm êm và dẻo dai, có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Để thay thế dần cỏ tự nhiên mà vẫn có muốn có được một khong gian xanh, mảnh vườn xanh, sạch đẹp thì ngoài cỏ nhân tạo sân vườn thì không còn sản phẩm nào có thể thay thế được hiện nay. Với cỏ nhân tạo sân vườn các bạn có thể sử dụng vào nhiều hạng mục, chức năng khác nhau. Sau đây là một số ứng dụng mà hiện nay đang được nhiều người áp dụng.

-          Cỏ nhân tạo sân vườn lót vườn: bạn cảm thấy khu vườn của mình cỏ héo úa, vàng  hoa, lồi lỗ những chỗ trọc lên, làm cho bạn cảm thấy khó chịu, nhìn không bát mắt. Khuôn viên thiếu ánh sáng, hoặc bạn quá bạn rộn với công việc không có thời gian chăm sóc mảnh vườn nhỏ xinh xinh của mình, thì cỏ nhân tạo lót sân vườn sẽ thay bạn giải quyết  mối bạn tâm này. Chỉ một lần lắp đặt khu vườn của bạn sẽ xanh xanh cùng với thời gian từ 5 đến 7 năm.

 

-          Cỏ nhân tạo trang trí văn phòng, cửa hàng: bạn muốn có một sự khác lạ trong văn phòng, hay cửa hàng buôn bán, bạn đã từng nghĩ ra nhiều cách, nhiều biện pháp để thực hiện, nhưng bạn đã có từng nghĩ tới cỏ nhân tạo trang trí văn phòng, cỏ nhân tạo trang trí của hàng chưa, xin thưa với các bạn sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí nơi làm việc, buôn bán hiện nay là mót được nhiều người sử dụng, còn bạn thì sao. Hãy nhanh tay lên nào, để cỏ được không gian xanh làm việc, sự độc đáo trong cửa hàng, chắc chắn với bạn rằng hiệu quả làm việc, và khách hàng của các bạn sẽ đông hơn

 

-          Cỏ nhân tạo trang trí showroom, quán cafe, studio, bar….bạn đừng nghĩ cỏ nhân tạo sân vườn là chỉ để trãi cỏ cho sân vườn thôi nhé, bạn đã làm to. Bạn đã từng vào quán cafe, showroom hay studio nào có thấy sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trang trí chưa, tôi nghĩ có thể là chưa, hoặc là có. Vì vậy ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm về một vài kiểu sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn cũng mang lại tính thẩm mỹ và lạ mắt được nhiều người đánh giá là sáng tạo. Cỏ nhân tạo trang trí showroom đẹp và lạ, cỏ nhân tạo trang trí quán café xanh và sạch, cỏ nhân tạo trang trí studio nhẽ nhàng, bay bỏng, hòa quyện với màu xanh của cỏ, cỏ nhân tạo trang trí quán bar thời thượng và phong cách.

-          Cỏ nhân tạo ốp tườngcỏ nhân tạo lót đường đi: là loại thảm Cỏ tự nhiên sẽ không chiệu được tàng xuất dậm đạp mỗi ngày, cỏ sẽ chết và không mọc lại kiệp. Nếu bạn vẫn muốn có mảng xanh ở đường đi, lối đi thì cỏ nhân tạo lót đường đi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cỏ nhân tạo dán tường, một phong cách khác lạ, nghe thoang qua cũng không thể hình dung nó ra sao và trong như thế nào. Từ đó giờ chúng ta chỉ nghe gạch ốp tường, đá ốp tường, gỗ ốp tường…. chứ chưa nghe cỏ nhân tạo ốp tường đúng không ạ. Và ở đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy được nó như thế nào.

-          Cỏ nhân tạo cho khu vui chơi trường mầm non: Tới đây chắc các bạn đã thấy được tính ưu việt của cỏ nhân tạo chứ, cỏ nhân tạo được sử dụng với rất hình thức, mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu thực tế và tính thẩm mỹ của mỏi người, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận tính hữu ích và đa dạng sử dụng của cỏ nhân tạo. Hiện nay thì cỏ nhân tạo cũng được sử dụng ở một số khu vui chơi và công viên. Tính năng vượt trội hơn cỏ tự nhiên, dẽ dàng vệ sinh, sạch hơn, không tốn nhiều thời gian, chi phí chăm sóc. Bên cạnh khu vui chơi, công viên thì cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi ở các trường mầm non, mẫu giáo. Với tính năng êm, xanh sạch và an toàn, các bé có thể chơi đừa thỏa mái mà không sợ té trầy hoặc đau.

Go to top