Cỏ nhân tạo Hội Nghị, Nhà Hàng, Tiệc Cưới

Cỏ Nhân Tạo Trang Trí Văn Phòng, Nhà Hàng Khách Sạn, Khu Trung Tâm Thương Mại

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trang trí là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng cảnh quan nào, từ phòng làm việc đến khu vui chơi, nhà hàng khách sạn, các trung tâm thương mại. Sử dụng cỏ nhân tạo không chỉ tốt cho môi trường và giúp góp phần xây dựng không gian xanh đồng thời giảm tối đa chi phí duy trì, bảo dưỡng như với cỏ tự nhiên, góp phần tiết kiệm ngân sách nhà nước về bảo vệ môi trường tài nguyên nước. Các chi phí của người chăm sóc cảnh quan thương mại như cắt tỉa, chăm bón và các chi phí thường xuyên khác sẽ là một khoản không nhỏ, đặc biệt với các trung tâm thương mại lớn. Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí các điểm kinh doanh là giải pháp tốt cho bạn.

Cỏ nhân tạo trang trí phòng làm việc

Văn phòng làm việc của công ty Esquel Bình Dương, phong cách rất nhẹ nhàng, xanh mát, than thiện với môi trường. Đặc biệt trong phòng lạnh, cỏ nhân tạo sân vườn giữ nhiệt rất tốt nên hạn chế tối đa chi phí về công suất mày điều hòa, lãnh đạo công ty và các bộ công nhân viên rất thích thú khi công ty quyết định lắp đặt cỏ nhân tạo cho văn phòng làm việc.

Hội nghị tiệc cưới


Một sự đột phá, phá cách trong các sự kiện, dip lễ, sẽ mang lại cho cho nhiều người sự thích thú, tò mò và phấn khởi hơn. Các chủ nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới đã mạnh dạng thay đổi, làm mới môi trường, không gian xung quanh bằng những thảm cỏ xanh mướt, nhẹ nhàng và êm dụi với từng đôi chân bé nhỏ của cô dâu. Trong ngày vui ai cũng vui, cộng thêm với không gian xanh tươi càng góp phần thêm cho sự ngọt ngào hạnh phúc của cô dâu và chú rể. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Mini Palce Bình Qưới, The Rose Thủ Đức đã lắp đặt cỏ nhân tạo trong khuôn viên hội nghị, tiệc cưới. Nhà hàng đã nhân được rất nhiều lời khen từ các chủ tiệc cưới cũng như quan khách tham dự các bữa tiệc. Công ty Nhật Tiến Phát rất tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo cho hội nghị, nhà hàng, khách sạn tiệc cưới.

Khu Nghĩ Dưỡng, Resort

 Theo thống kế thì chi phí chăm sóc hàng nămcỏ tự nhiên ở các khu nghĩ dưỡng cao cấp chiếm tới 70% chi phí trồng cỏ ban đầu, chưa nói đến một số nơi không trồng được cỏ tự nhiên và bị nhiễm mặn. Vấn đề khó khăn đặt ra cho ban quản lý là làm sao có được không gian xanh với điều kiện khắc nghiệt mà chi phí thấp nhất. Chúng tôi đã tiếp xúc và làm việc với các kỹ sư và bộ phận cảnh quan của khu resort Salinda& Spa Phú Quốc, giải pháp chúng tôi đưa ra là sử dụng cỏ nhân tạo để thảm các quả đồi và lối đi công viên, xung quang hồi bơi. Cỏ nhân tạo sân vườn chịu được thời tiết khắc nghiệt, mà chi phí chăm sóc bảo dưỡng rất thấp. Sau một thời gian cân nhất, ban lãnh đạo khu resort đã chấp nhận sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để thay thế cỏ tự nhiên, với khuôn viên lắp đặt gần 8000m2, sẽ mang mang lại mảng xanh như mong đợi và tiết kiệm tối đa chi phí chăm sóc.

Read 4162 times
Go to top