Cỏ Nhân Tạo Cho Công Viên

Cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, nhu cầu vui chơi giải trí cũng phát triển theo. Một trong những nơi mà nhiều gia đình lựa chọn là công viên, nơi có cây xanh thoáng mát, rộng rãi, thuận tiện đi bộ, tập thể dục thể thao. Nắm được nhu cầu cũng như sự phát triển của xã hội, nhà nước cũng quan tâm đến việc quy hoạch, đầu tư những khu công viên nhằm đáp ứng như cầu vui chơi cũng như mang lại mảng xanh cho đô thị. Nhưng một khó khăn mà các công ty cây xanh, dịch vụ công ích gặp phải là chi phí chăm sóc cỏ, bảo trì bảo dưỡng hàng năm rấ nhiều. Hàng năm phải tồn vài tỷ để chăm sóc cỏ cho công viên, một con số không hề nhỏ đúng không các bạn. Nếu có một giải pháp giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn có được mảng xanh, sạch đẹp như ý, chúng ta có nên sử dụng không, đó là sử dụng cỏ nhân tạo cho công viên.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một giải pháp đó chính là cỏ nhân tạo sân vườn, chắc các bạn cũng đã từng nghe, hoặc biết về cỏ nhân tạo. Nhưng chưa hiểu hết về tính năng của cỏ, với cỏ nhân tạo chúng ta chỉ trồng một lần và tuổi thọ sử dụng từ 5 đến 7 năm, màu sắc không thay đổi nhiều theo thời gian. Theo ước tính thì chi phí đầu tư và chăm sốc cỏ tự nhiên cao gần gấp 10 lần cỏ nhân tạo,chính vì vậy hiện nay một số công viên đã sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cỏ tự nhiên, như công viên Dịch Vọng ở Hà Nội, công viên bệnh viện Thành Đô….

Cỏ nhân tạo sân vườn cho công viên chắc hẵn vài năm trở lại đây sẽ được sử dụng rộng rãi, hiện tại chúng tôi đã cung cấp ra thị trường mỗi năm khoảng 500.000m cỏ nhân tạo sân vườn, đa phần là sử dụng trang trí sân vườn trong nhà, ngoài trời, khu vui chơi, trường mầm non với diện tích nhỏ. Đáng chú ý là đầu năm 2015 công ty đã cung cấp hơn 8.000m2 cỏ nhân tạo sân vườn cho khách sạn năm sao Salindaresort &Spa, cỏ nhân tạo sân vườn được trãi ở những đồ, xung quang hồ bơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Hotline: Mr.Tiến 0906.879.876

Read 4572 times
Go to top